Bãi A biển Sầm Sơn

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0914.615.118

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 10:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: baibiensamson@mysamson.vn

Địa chỉ: Phường Bắc Sơn, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

Sở hữu bãi biển chạy dài gần 6 km từ Lạch Hới tới chân núi Trường Lệ, Sầm Sơn được nhiều khách du lịch đánh giá là nơi tắm biển rất tốt. Bãi cát tại đây thoai thoải, sạch sẽ và đặc biệt là sóng đánh vừa phải, thích hợp cho việc tắm biển và hoạt động vui chơi. Đi du lịch Sầm Sơn 2016, bạn sẽ cơ hội thả mình giữa một vùng nước trong xanh, những con sóng êm ả nhẹ ru trên những bờ cát trãi dài hàng trăm km. Hãy tận hưởng cuộc sống thiên đường khi nằm trên vùng cát trắng mịn cùng thưởng thức trái dừa mát lành và tán dốc những câu chuyện về biển, về tôm cá, về hòn Trống Mái và đủ mọi chuyện trên đời cho đến khi ánh trăng chiếu rọi một vùng câu chuyện vẫn còn tiếp diễn. Đêm về, Sầm Sơn như người thiếu nữ khoác lên mình chiếc váy đen đầy bí ấn và hấp dẫn. Ánh trăng sọi rọi mặt biển, biển phản ánh lại ánh trăng tạo nên không gian lung linh tựa như một đêm dạ vũ đầy mê hoặc. Đêm Sầm Sơn dường như ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Sở hữu bãi biển chạy dài gần 6 km từ Lạch Hới tới chân núi Trường Lệ, Sầm Sơn được nhiều khách du lịch đánh giá là nơi tắm biển rất tốt. Bãi cát tại đây thoai thoải, sạch sẽ và đặc biệt là sóng đánh vừa phải, thích hợp cho việc tắm biển và hoạt động vui chơi.

Đi du lịch Sầm Sơn 2016, bạn sẽ cơ hội thả mình giữa một vùng nước trong xanh, những con sóng êm ả nhẹ ru trên những bờ cát trãi dài hàng trăm km. Hãy tận hưởng cuộc sống thiên đường khi nằm trên vùng cát trắng mịn cùng thưởng thức trái dừa mát lành và tán dốc những câu chuyện về biển, về tôm cá, về hòn Trống Mái và đủ mọi chuyện trên đời cho đến khi ánh trăng chiếu rọi một vùng câu chuyện vẫn còn tiếp diễn.

Đêm về, Sầm Sơn như người thiếu nữ khoác lên mình chiếc váy đen đầy bí ấn và hấp dẫn. Ánh trăng sọi rọi mặt biển, biển phản ánh lại ánh trăng tạo nên không gian lung linh tựa như một đêm dạ vũ đầy mê hoặc. Đêm Sầm Sơn dường như có hai thế giới trái ngược nhau được ngăn cách bởi bức tường thiên nhiên là những rặng dừa và phi lao duyên dáng. Một bên là bờ biển dài lấp lánh ánh trăng sao, một bên là con đường Hồ Xuân Hương rực rỡ ánh đèn, tấp nập người qua lại. Bạn có thể cưỡng lại sức hút này không?

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Giải trí